Tham gia Hội thao chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019

Thực hiện kế hoạch số 670/KH-PGDĐT ngày 4/10/2019 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Vĩnh Long về việc Tổ chức Hội thao chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019;

Đây cũng là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động nhằm tôn vinh các thầy, cô giáo và những người làm công tác giáo dục, đào tạo; đồng thời tạo ra sân chơi lành mạnh, tăng cường sự đoàn kết, gắn bó, góp phần vào việc phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn đối với mỗi cán bộ, nhân viên và người lao động trong toàn thành phố.

Hội thao được khai mạc vào ngày 2/11/2019 và diễn ra trong 4 ngày là ngày 2, 3, 9, 10 tháng 11. Đến tham gia hội thao là các vận động viên từ các trường mầm non, tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn thành phố với các nội dung thi đấu phong phú như: Bóng đá, bóng bàn, cầu lông, bơi lội, kéo co,…

Đơn vị trường Tiểu học Nguyễn Huệ cũng đã đăng ký tham gia hội thao với các bộ môn: Bóng đá, cầu lông, kéo co, bơi lội.

Sau những giờ lên lớp giảng dạy và làm việc với cường độ cao, các thầy cô đã thi đấu với tinh thần “Làm hết sức, chơi hết mình” và mang về nhiều thành tích cao cho nhà trường cũng như đơn vị phường 2.

Với 4 ngày giao lưu thi đấu hết sức sôi nổi và phấn khởi, hội thao đã kết thúc thành công tốt đẹp. Qua đó đã tạo ra được không khí thi đua vui tươi, sôi nổi; tăng cường sự đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị; cơ hội để đoàn viên công đoàn, người lao động rèn luyện sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống. Mong rằng Hội thao tiếp tục phát triển nhiều nội dung và hình thức thi đấu phong phú hơn nữa nhằm thu hút sự tham gia ngày càng tích cực vì phong trào thể thao, rèn luyện sức khỏe của đoàn viên công đoàn và người lao động trong toàn thành phố nói chung.

Nguyễn Bùi Thảo Nguyên