Họp mặt kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Trong không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam  (20/10/1930 – 20/10/2019).

Ngày 19/10/2019, Công đoàn Trường Tiểu học Nguyễn Huệ hân hoan tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

Tới dự buổi lễ có cô Đỗ Thị Oanh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng; thầy Nguyễn Thanh Sơn - Chủ tịch Công đoàn trường; các đồng chí trong Chi bộ, Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn, toàn thể cán bộ, viên chức, nhân viên trong nhà trường.

Phát biểu tại buổi họp mặt, Cô Huỳnh Thị Sang Thành, trưởng ban nữ công ôn lại truyền thống – ý nghĩa ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Đồng thời cô cũng gửi tới các đồng nghiệp nữ lời chúc mừng sức khỏe và hạnh phúc. Chúc cho buổi họp mặt hôm nay vui mừng, đoàn kết và phấn khởi.

Thầy Nguyễn Thanh Sơn – Chủ tịch công đoàn nhà trường đã nhiệt liệt biểu dương, dành những tình cảm chân thành và những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các nữ cán bộ, viên chức, lao động trong trường. Thầy hy vọng, trong thời gian tới, các cán bộ nữ của Nhà trường sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa vai trò của mình trong Gia đình, Nhà trường và Xã hội để xứng đáng với 8 chữ vàng mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã trao tặng “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”.

Buổi họp mặt kỷ niệm đã diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm. Ban nữ công còn tổ chức chương trình đố vui hết sức sôi nổi. Các thầy cũng đã xung phong nấu một bữa cơm như món quà cùng lời chúc tốt đẹp nhất để gửi đến một nửa thế giới của mình trong ngày đặc biệt này.