Hội thi Kể chuyện đạo đức Bác Hồ cấp trường năm học 2019 – 2020

Hưởng ứng phong trào thiếu nhi kể chuyện theo sách với chủ đề “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ chí Minh”, nhằm tuyên truyền sâu rộng trong học sinh về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh để các em có ý thức tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức cho bản thân.

Sáng ngày 24 tháng 10 năm 2019,Trường Tiểu học Nguyễn Huệ tổ chức Hội thi kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ chí Minh cấp trường. Có hơn 600 học sinh, giáo viên và phụ huynh tham dự, với 5 tiết mục kể chuyện từ các khối lớp dự thi.

Thông qua Hội thi nhằm giáo dục cho các em đội viên, thiếu niên, nhi đồng thực hiện tốt cuộc vận động “Thiếu nhi Việt Nam thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy”, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về ý thức tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất cho học sinh, nâng cao chất lượng học tập, ý thức tự học, tự sáng tạo, đẩy lùi sự suy thoái về đạo đức, lối sống và các tệ nạn xã hội...

Qua 5 tiết mục đại diện cho 5 khối lớp, kết quả như sau:

+ Giải Nhất: Em Lê Trần Thiên Ngân lớp Hai 3 (Câu chuyện Ai ngoan sẽ được thưởng)

+ Giải Nhì: Tập thể học sinh khối Năm (Câu chuyện Bác chỉ muốn các cháu được học hành)

+ Giải Ba: Em Nguyễn Ngô Tuệ Mẫn lớp Một 1 (Câu chuyện phải giữ sạch đôi tay)

+ Giải Khuyến khích: Em Nguyễn Trần Thanh Hằng lớp Ba 3 (Câu chuyện Ai ngoan sẽ được thưởng)

+ Tham gia tốt phong trào: Tập thể học sinh khối Bốn (Câu chuyện Ba chiếc ba lô)