Tham gia Họp mặt 25 năm thực hiện bình xét giáo viên đạt danh hiệu Viên phấn vàng

Nhằm tôn vinh, tri ân những đóng góp của đội ngũ nhà giáo đã đạt danh hiệu Viên phấn vàng qua 25 năm trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo của tỉnh nhà; khơi dậy và tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của Nhà giáo Việt Nam, được sự chấp thuận của Ủy ban nhân dân tỉnh Vĩnh Long, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Họp mặt 25 năm thực hiện bình xét giáo viên đạt danh hiệu Viên phấn vàng vào sáng ngày 9/11/2019.

Đến dự buổi họp mặt có ông Trần Văn Rón, Ủy viên trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Long. Cùng đại diện Ủy ban nhân dân Tỉnh Vĩnh Long, Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể chính trị; Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo qua các thời kỳ, cùng hơn 550 giáo viên đạt danh hiệu Viên phấn Vàng.

Trường Tiểu học Nguyễn Huệ trong nhiều năm qua đã có 3 giáo viên được vinh danh Viên phấn Vàng, đó là:

Cô Nguyễn Thị Xuân Hoa, Giáo viên nay đã nghỉ hưu.

Thầy Phạm Văn Vinh, nay đã chuyển công tác sang đơn vị khác.

Thầy Lê Trung Hiệp, giáo viên hiện công tác tại trường.

Buổi họp mặt đã tạo điều kiện cho các giáo viên đã được vinh danh Viên phấn vàng có cơ hội gặp mặt, trao đổi kinh nghiệm trong công tác. Từ đó, tạo động lực tinh thần để hoàn thành nhiệm vụ của người lái đò.

Lê Trung Hiệp