Monday, 16/12/2019|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Nguyễn Huệ
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Sinh hoạt dưới cờ đầu năm

Sáng ngày 19/8/2019, trường Tiểu học Nguyễn Huệ đã tổ chức giờ sinh hoạt dưới cờ đầu tiên trong năm học mới 2019 – 2020 với sự tham gia của Ban giám hiệu nhà trường, các thầy giáo, cô giáo và đặc biệt gần 600 em học sinh đang theo học tại trường.

Sau ba hồi trống chào cờ của đội nghi thức, giáo viên và học sinh đứng nghiêm trang cất vang lời bài hát Quốc ca và Đội ca. Trong tiếng trống âm vang, tiếng hát của các em học sinh cất cao, ngập tràn tình yêu và lòng tự hào về Tổ quốc Việt Nam anh hùng, với mái trường mến yêu. Nhiều em học sinh lớp 1, tuy buổi đầu chào cờ còn nhiều bỡ ngỡ nhưng cũng nhẩm hát theo cùng các anh chị lớn.

 

Trong giờ chào cờ đầu tiên của năm học mới, cô Nguyễn Bùi Thảo Nguyên – Tổng phụ trách Đội của nhà trường đã chia sẻ với các bạn niềm vui của những ngày đầu năm học, điểm lại những hoạt động của tuần qua và những nội dung của tuần mới, sinh hoạt về truyền thống nhà trường. Đồng thời cô cũng phổ biến những quy định, nội quy nhà trường, nội quy lớp học, nội quy nhà ăn, nội quy phòng ngủ, nội quy thư viện,... và quán triệt việc thực hiện tác phong nề nếp cũng như xếp hạng thi đua các lớp năm học 2019 – 2020 đến toàn thể học sinh trường.

Tại buổi lễ, cô Đỗ Thị Oanh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cũng đã thống nhất cao với những nội dung sinh hoạt mà cô Tổng phụ trách đã nêu và chỉ đạo kế hoạch hoạt động trong tuần tiếp theo, đồng thời gửi lời chúc tới toàn thể giáo viên, các em học sinh: Một năm học thắng lợi và nhiều thành công.

Giờ sinh hoạt dưới cờ đầu tiên trong năm học mới 2019 – 2020 đã diễn ra trong không khí trang trọng và ý nghĩa đã thắp lửa nhiệt huyết tới các em học sinh, nâng cao tinh thần trách nhiệm, tự giác học tập, báo hiệu một năm học mới thành công rực rỡ của tập thể hội đồng sư phạm trường Tiểu học Nguyễn Huệ.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin Video
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 11
Tháng 12 : 236
Tháng trước : 912
Năm 2019 : 2.285
Năm trước : 89
Tổng số : 2.390