Họp hội đồng sư phạm đầu năm học 2019 – 2020

Sáng ngày 01/8/2019, tại hội trường, Ban Giám hiệu Trường Tiểu học Nguyễn Huệ đã tổ chức buổi họp Hội đồng sư phạm đầu tiên của năm học 2019 – 2020 nhằm triển khai các kế hoạch và nhiệm vụ năm học mới.

Tham dự cuộc họp có bà Đỗ Thị Oanh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể CB– GV– CNV trường Tiểu học Nguyễn Huệ.

Trong buổi họp, các Tổ trưởng đã báo cáo và đánh giá các mặt đã làm được, chưa làm được trong thời gian qua, đồng thời cũng nhấn mạnh hướng khắc phục trong thời gian tới. Ban lãnh đạo nhà trường cũng đã thống nhất cao với các nội dung báo cáo của quý thầy cô và đánh giá tổng kết các kết quả đạt được.

Ở phần phương hướng hoạt động, bà Đỗ Thị Oanh - Hiệu trưởng nhà trường đã triển khai Phương hướng - Nhiệm vụ năm học 2019 - 2020; triển khai công tác Thi đua khen thưởng; Triển khai quy định về thủ tục hành chính – liên hệ công tác trong trường; Công bố danh sách giáo viên chủ nhiệm, danh sách giáo viên bộ môn trong năm học mới, phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng cá nhân.

Cuối cuộc họp, Hiệu trưởng nhấn mạnh lại một số nội dung trọng tâm của kế hoạch năm học 2019 - 2020 và đưa ra một số giải pháp để hoàn thành tốt kế hoạch đã đề ra. Hiệu trưởng đặc biệt chú trọng đến công tác tự bồi dưỡng của giáo viên;  đưa ra các giải pháp để nâng cao chất lượng dạy và học trong năm học 2019 – 2020.

Buổi họp Hội đồng Sư phạm đầu năm học đã kết thúc trong bầu không khí đầm ấm và chia sẻ giữa các thành viên. Đây sẽ là sự khởi đầu tốt đẹp cho hành trình một năm học mới của tập thể hội đồng sư phạm trường Tiểu học Nguyễn Huệ.