Monday, 16/12/2019|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Nguyễn Huệ
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ chức hoạt động hưởng ứng Ngày Thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông – Tuyên truyền An toàn giao thông

Thực hiện công văn số 736/PGDĐT ngày 25/10/2019 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Vĩnh Long về việc triển khai các hoạt động hưởng ứng “Ngày Thế giới tưởng niện các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông” tại Việt Nam năm 2019.

Ngày 11/11/2019, trong buổi lễ chào cờ đầu tuần, trường Tiểu học Nguyễn Huệ đã dành một phút tưởng niệm và đọc thông điệp tưởng niệm nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông của Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia. Đồng thời nhà trường cũng mời cảnh sát giao thông đến tuyên truyền về luật an toàn giao thông cho cán bộ, giáo viên và toàn thể học sinh nhà trường.

Đến dự buổi tuyên truyền gồm có:

+ Trung tá Võ Thanh Phương – Đội trưởng đội cảnh sát giao thông trật tự công an thành phố Vĩnh Long

+ Cô Đỗ Thị Oanh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

+ Thầy Tăng Hồng Khôi – Phó Hiệu trưởng nhà trường

+ Cùng toàn thể giáo viên, học sinh trường tiểu học Nguyễn Huệ

Trong buổi tuyên truyền, các em học sinh đã được nghe Đồng chí Võ Thanh Phương – Đội trưởng đội cảnh sát giao thông trật tự công an thành phố Vĩnh Long báo cáo tình hình trật tự an toàn giao thông trên địa bàn Thành phố Vĩnh Long. Qua đó học sinh đã nhận ra rằng việc nâng cao văn hóa giao thông là vô cùng quan trọng, các em cũng ý thức được việc chấp hành nghiêm chỉnh các luật lệ về an toàn giao thông là bảo vệ chính bản thân mình và mọi người xung quanh.

Qua buổi tuyên truyền, tất cả học sinh đã có thêm nhiều kiến thức bổ ích về giao thông gắn với thực tế hằng ngày, hình thành cho các em ý thức, trách nhiệm khi tham gia giao thông khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Từ đó, mỗi học sinh đều có thói quen đội mũ bảo hiểm khi ngồi trên xe gắn máy, biết đi đúng phần đường dành cho người đi bộ và trở thành những tuyên truyền viên giúp phụ huynh đậu xe đúng nơi quy định khi đưa rước các em, góp phần tạo nên trật tự giao thông trước cổng trường.

Nguyễn Bùi Thảo Nguyên


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin Video
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 11
Tháng 12 : 236
Tháng trước : 912
Năm 2019 : 2.285
Năm trước : 89
Tổng số : 2.390