Tham gia Mit tinh, diễu hành hưởng ứng Ngày toàn dân phòng cháy chữa cháy 4/10

Căn cứ công văn số 645/PGDĐT ngày 25 tháng 9 năm 2019 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Vĩnh Long về việc điều động lực lượng tham gia mit tinh, diễu hành hưởng ứng “Ngày toàn dân phòng cháy, chữa cháy” – 04/10

Sáng ngày 04/10/2019, tại quảng trường thành phố Vĩnh Long, Ban chỉ đạo phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tỉnh Vĩnh Long tổ chức mittinh, diễu hành hưởng ứng “Ngày toàn dân phòng cháy chữa cháy”.

Đến dự buổi mit tinh, diễu hành có ông Trần Hoàng Tựu- Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo PCCC và cứu nạn cứu hộ tỉnh Vĩnh Long. Cùng đại diện các sở, ban, ngành, MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội tỉnh, thành phố.

Theo tinh thần điều động của công văn, trường tiểu học Nguyễn Huệ cũng đã tham gia buổi mit tinh, diễu hành với đầy đủ thành phần gồm 5 cán bộ, giáo viên của nhà trường.

Tại buổi mít tinh, ông Trần Hoàng Tựu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban chỉ đạo PCCC và cứu nạn cứu hộ tỉnh đề nghị Thủ trưởng các sở, ban, ngành, MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội tỉnh; các cơ quan Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh; UBND các huyện, thị xã, thành phố và toàn thể nhân dân tích cực hưởng ứng và tham gia thực hiện tốt việc chấp hành nghiêm Luật PCCC và các quy định của pháp luật về PCCC và cứu nạn cứu hộ. Bên cạnh đó cần đẩy mạnh công tác giáo dục, tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật về PCCC; tập trung xây dựng phát triển phong trào toàn dân PCCC với phương châm bốn tại chỗ “Chỉ huy tại chỗ, lực lượng tại chỗ, phương tiện tại chỗ và hậu cần tại chỗ”.

Sau lễ mit tinh, xe cổ động của các ban, ngành đoàn thể và lực lượng PCCC tỉnh Vĩnh Long đã diễu hành qua một số tuyến đường trung tâm thành phố.