Thứ sáu, 19/04/2024|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Nguyễn Huệ

Phát động Tuần lễ ưởng ứng học tập suốt đời năm 2019

Căn cứ công văn số 634/PGDĐT ngày 19 tháng 9 năm 2019 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Vĩnh Long về việc hướng dẫn tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019.

Sáng ngày 01/10/2019 trường Tiểu học Nguyễn Huệ đã tổ chức Lễ khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019 với chủ đề “Tự học để phát triển năng lực và phẩm chất”

“Tuần lễ hưởng ứng Học tập suốt đời năm 2019” được tổ chức từ ngày 01/10 đến ngày 07/10/2019. Đây là hoạt động được các địa phương và các cơ sở giáo dục tổ chức hàng năm, nhằm nâng cao nhận thức của người dân trong cộng đồng, của các thầy cô giáo và các em học sinh về tầm quan trọng của việc học tập thường xuyên, học tập suốt đời đối với sự phát triển toàn diện của cá nhân; huy động được sự quan tâm và tham gia tích cực của các cấp chính quyền, các ngành, các tổ chức, đoàn thể, lực lượng xã hội trong việc triển khai các hoạt động của “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời”.

Tại buổi khai mạc, cô Nguyễn Bùi Thảo Nguyên đã phát động, đẩy mạnh công tác tuyên truyền về việc hưởng ứng và thực hiện việc học tập thường xuyên, học tập suốt đời với nhiều hình thức như: Học ở mọi lúc, mọi nơi, học ở nhà trường, ở xã hội, học ở thầy cô, bạn bè, học từ xa, học trực tuyến,… nhằm cập nhật, tiếp thu và vận dụng những tri thức mới vào thực tiễn cuộc sống.

Bên cạnh đó, nhà trường cũng đẩy mạnh thực hiện Cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, gắn với cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; giảng dạy có hiệu quả bộ tài liệu “Bác Hồ và những bài học về đạo đức, lối sống dành cho học sinh”; tổ chức trưng bày và giới thiệu sách, đổi mới hình thức hoạt động của thư viện; nâng cao hiệu quả tiết đọc sách thư viện.

Tin Video
Năm 2024 : 3.430